ความสำเร็จจากการทำธุรกิจ bHIP นั้นกำลังรอคุณอยู่ และพวกเราพร้อมที่จะทำให้คุณมีโอกาสในการต่อยอดธุรกิจ bHIP ของคุณต่อๆไป

bHIP promotion
พิเศษสุดเพื่อทีมเรา
สมัครร่วมธุรกิจ bHIP
กับเราวันนี้ รับฟรี!!
คอร์สอบรมการโปรโมท
เว็บไซต์ให้ติดอันดับ

bhip

มูลค่ากว่า 4 พันบาท
ฟรี ฟรี !!
bhip
สนใจเข้าคอร์สอบรม
สอน SEO
คอร์สอบรม SEO

 

Home

บริษัท bHIP

ยินดีต้อนรับสู่ BHIP Global

BHIP Global, ตั้งอยู่ในดัลลัส, รัฐเท็กซัส นอกจากนี้ยังมีสำนักงานและสิ่งอำนวยความสะดวกในเซนต์พอล, มินเนโซต้า และแบรนสัน มิตซูรี่ bHIP Blobal ใช้เงินลงทุน 30 ล้านดอลล่าร์ในระยะเวลาเกินกว่า 7 ปีในการลงทุนเรื่องโครงสร้าง ระบบพัฒนาจัดการเรื่องการทำงานเป็นทีม ในบุคลากรมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ทีมผู้บริหารของ bHIP Global มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างธุรกิจให้กับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจระยะยาวทั่ว โลก  BHIP Global เป็นบริษัทเอกชนที่จัดตั้งใน 30 ประเทศภายในระยะเวลา 30 เดือน BHIP Global เปิดตัวในปี 2007 ในประเทศสหรัฐอเมริกาแคนาดาและเปอร์โตริโก
bhip
BHIP Global  ได้รับการยอมรับในฐานะที่เป็นบริษัทแรกที่แนะนำ"สายพันธุ์ใหม่ของพลังงาน"ลง ใน ด้วยส่วนผสมที่เรียกว่า"พลังงานสะอาดจากสมุนไพร" จึงถือว่าเป็นผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมในอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม เครื่องดื่มที่ให้พลังงานถูกนำเสนอผู้บริโภคในสหรัฐฯ, แคนาดา, เปอร์โตริโก, เม็กซิโก, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ฮ่องกง, ไต้หวัน, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, สเปน, อิตาลี, สโลวีเนีย, ฮังการี, ออสเตรียและญี่ปุ่น ซึ่งจะทำให้ผู้บริโภครู้สึกถึงผลลัพธ์ภายในไม่กี่นาทีและอยู่ได้นานหลาย ชั่วโมง ปรัชญาขอ
BHIP Global คือเมื่อพวกเขาได้ลอง แล้วพวกเขารู้สึกถึงผลลัพธ์ของมันและต้องการที่จะแบ่งปัน BHIP Global มีมาตรฐานสูงที่สุดเพื่อนำซึ่งผลลัพธ์ที่ดีต่อผลิตภัณฑ์และบริษัท